Băng tải PVC khung nhôm định hình có độ bền cao

Băng tải PVC hiện nay được ứng dụng rộng rãi làm băng tải vận chuyển các sản phẩm trong các nhà máy xí nghiệp, với trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển, sử dụng khung nhôm định hình nên dễ lắp ráp và bảo trì

Tính linh hoạt trong lắp ráp: băng tải khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Băng chuyền nhiều tầng

Khung nhôm định hình của băng tải được sản xuất theo phương pháp đùn ép mới nhất hiện nay, với nguyên liệu đầu vào là nhôm 6063 có độ nguyên chất cao, giúp đảm bảo cho khung nhôm định hình của băng tải có độ bền cao hơn so với khung băng tải được sản xuất bằng chất liệu nhôm thông thường.

* Ưu điểm vượt trội của loại băng tải khung nhôm định hình này, được thể hiện do kỹ thuật chế tạo khung nhôm sử dụng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt cho khung nhôm có khả năng chống xước , chịu lực cực tốt .

* Ngoài ra, do đặc tính của nhôm có khả năng chống tĩnh điện tốt hơn so với các vật liệu khác ( như sắt, inox..). Bởi vậy băng tải được thiết kế sử dụng khung nhôm định hình sẽ giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát khi vận hành, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, tránh gây ảnh hưởng tới các sản phẩm ( đặc biệt là các sản phẩm điện tử)

Publicités
Cet article, publié dans Băng tải, est tagué , , . Ajoutez ce permalien à vos favoris.

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s