Cấu tạo băng tải thực phẩm trong sản xuất

Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm với quy mô công nghiệp. Băng tải thực phẩm chuyên đảm nhận vai trò vận chuyển thực phẩm phục vụ cho quy trình chế biến và đóng gói.

bang tai thuc pham

Băng tải thực phẩm là loại băng tải được thiết kế đặc biệt với dây băng tải có khả năng chống dính, chống bám bẩn và vệ sinh dễ dàng.

Băng tải thực phẩm có thể dàng kết hợp với những loại băng tải khác tạo thành dây truyền sản xuất hoặc nó có thể kết hợp nhiều băng tải liên tục để tạo nên dây truyền sản xuất đặc biệt chạy dài, phục vụ tốt cho việc chế biến thực phẩm nhiều giai đoạn.

Đặc biệt, băng tải thực phẩm có nhiều loại: băng tải thực phẩm 1 tầng và băng tải thực phẩm nhiều tầng,…tốn ít diện tích, nâng cao năng suất vận chuyển. Ngoài ra, băng tải thực phẩm được thiết kế với khung băng tải bằng inox 304 cao cấp cho độ vững chắc tốt, độ bền cao.

Khi khách hàng cần liên hệ mua băng tải có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline liên hệ: 0983 11 33 87 Chúng tôi bán băng tải hoạt động ổn định, dễ dàng điều chỉnh tốc độ băng tải nhờ hệ thống biến tần điều khiển. Băng tải có độ ổn thấp, cho môi trường làm việc thoải mái. Khung băng tải, dây băng tải có khả năng chịu nhiệt độ cao
Dây băng tải không bám bẩn, khó trầy xước, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ kiện băng tải dễ thay thế, tháo lắp.

Publicités
Cet article, publié dans Băng tải, est tagué , . Ajoutez ce permalien à vos favoris.

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s